vay tin chap agribank
dich vu ngan hang
vay tin chap hcm
vay tieu dung hcm
vay tin chap
Breaking News
Home » TIN TỨC » Các loại chân đế đàn organ thông dụng hiện nay

Các loại chân đế đàn organ thông dụng hiện nay

Hầu hết đàn organ có trên thị trường đều đi kèm với mẫu chân đế phù hợp, tùy thuộc vào số phím đàn và sở thích của người dùng. Không chỉ có vai trò làm giá đỡ cho đàn, bộ phận chân đế còn được thiết kế chắc chắn như một chiếc giá đỡ cho đàn organ và có thể điều chỉnh dễ dàng nhằm mang lại tiện ích cho việc sử dụng. Với những loại chân đế thông dụng hiện nay được đề cập dưới đây, hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp.

Các loại chân đế đàn organ thông dụng

1/ Chân đế X đơn

Là một trong những mẫu thiết kế chân đàn organ linh hoạt, chân đế X đơn được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Đây là loại chân đế được đánh giá là tốt nhất cho những mẫu đàn có trọng lượng nhỏ trên thị trường hiện nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của chân đế cho phù hợp. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể chơi đàn từ 2 phía. Loại chân đế này có thể gấp gọn gàng và mang đi khắp mọi nơi mà bạn muốn một cách nhẹ nhàng. Giá thành loại chân đế này cũng khá mềm.

 Không chỉ có vai trò làm giá đỡ cho đàn, bộ phận chân đế còn được thiết kế chắc chắn như một chiếc giá đỡ cho đàn organ và có thể điều chỉnh dễ dàng...

2/ Chân đế X kép

Không khác nhiều so với chân đế X đơn, thế nhưng chân đế đàn organ X kép chắc chắn hơn và có thể sử dụng cho các loại đàn có trọng lượng lớn. Loại chân đế thiết kế theo kiểu này được làm từ chất liệu sắt ống vuông phi 25 và được sơn tĩnh điện bề mặt nên có độ bền cao. Chân đế đàn X kép phù hợp với nhiều model đàn organ khi sở hữu chiều dài lên đến 11 – 30 inch, chiều rộng 11 – 16,75 inch và chiều cao 26 – 38,5 inch.

Không chỉ có vai trò làm giá đỡ cho đàn, bộ phận chân đế còn được thiết kế chắc chắn như một chiếc giá đỡ cho đàn organ và có thể điều chỉnh dễ dàng...

3/ Chân đế 2 tầng

Chân đế 2 tầng là loại chân đế đàn organ hoàn hảo cho mọi dòng sản phẩm đàn organ, đặc biệt thích hợp cho các nhạc công biểu diễn chuyên nghiệp cần nhiều phụ kiện phức tạp. Mẫu thiết kế chân đế này có thể tháo rời hoàn toàn tầng 2 nếu bạn muốn. Với thiết kế tiện ích này, bạn có thể dễ dàng sử dụng và đóng gói khi đi du lịch, biểu diễn… Đây là một trong những loại chân đế được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Không chỉ có vai trò làm giá đỡ cho đàn, bộ phận chân đế còn được thiết kế chắc chắn như một chiếc giá đỡ cho đàn organ và có thể điều chỉnh dễ dàng...

4/ Các loại chân đế khác

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu chân đế khác.

Những lưu ý khi lựa chọn chân đế cho đàn organ

Các mẫu chân đế cho đàn organ trên thị trường vô cùng đa dạng để phù hợp với các loại đàn organ khác nhau. Các loại chân đàn thông dụng kể trên hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng, nhu cầu. Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn nên lưu ý những điều sau khi lựa chọn chân đế cho đàn organ:

+ Chọn chân đế phù hợp với kích thước và trọng lượng của đàn organ đang sử dụng.

+ Lựa chọn mẫu chân đế phù hợp với màu sắc và thiết kế của đàn một cách hài hòa.

+ Đối với gia đình có trẻ nhỏ hiếu động, nên lựa chọn loại chân đế có thiết kế vững chắc để giữ đàn organ an toàn.

Chân đế là phụ kiện đàn organ không thể thiếu đối với người sử dụng nhạc cụ hiện đại này, nhất là những nhạc công biểu diễn chuyên nghiệp. Mỗi loại chân đế đàn organ thông dụng được đề cập ở trên đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy từng nhu cầu, mục đích mà bạn nên chọn loại chân đế phù hợp.

Đặng Tiến Quân

Chủ sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn Organ Mini Casio SA – quà tặng ý nghĩa cho bé yêu

                     Đàn organ phím sáng Casio LK cho giáo viên mầm non và tiểu học

Protected by Copyscape

70 comments

 1. Mình đang xài đàn organ Casio CTK-3200, chân đế nào thì phù hợp nhỉ?

 2. Em đang để đàn trên bàn học nhưng thích cái chân đế đàn hơn, khoảng bn 1 cây ạ?

 3. Tuyệt vời ông mặt trời! Có cái chân đế đàn thấy góc học đàn gọn gàng hẳn.

 4. Nguyễn Hà Thảo Nhi

  Lấy cho tôi 10 cái chân đế đơn nhé! Tôi trang bị cho lớp học đàn mởi mở!

 5. Mình thích chân đế đàn piano, k biết đàn organ có dùng đc chân đế đó k?

 6. Em nhận đc chân đế đàn rồi nhé!

 7. Mình thích mua đàn organ đc tặng luôn cái chân đế đàn thì ok!

 8. Mấy cái chân đế đàn có thể gấp gọn mang đi xa đúng là thứ mình cần!

 9. Bé mình còn nhỏ quá, giờ phải để đàn tạm trên bàn học cho chắc chắn, k biết có chân đế đàn organ nào chắc chắn hơn k ta?

 10. Bữa em mua đàn organ ở OKAKA đc tặng cái chân đế đàn, thích j đâu!

 11. Mua đàn organ có đc tặng kèm chân đế đàn k OKAKA?

 12. Cây E-A7 có tặng kèm chân đế đàn k OKAKA?

 13. Bao nhiêu 1 cái chân đế đơn vậy OKAKA?

 14. Thật chi tiết, cảm ơn OKAKA!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates