vay tin chap agribank
dich vu ngan hang
vay tin chap hcm
vay tieu dung hcm
vay tin chap
Breaking News
Home » TIN TỨC » Mẹ cao tay “cai” Ipad cho con bằng đàn Organ Mini Casio SA

Mẹ cao tay “cai” Ipad cho con bằng đàn Organ Mini Casio SA

Hỏi: Chào OKAKA! Bé nhà mình chỉ mới 3 tuổi thôi nhưng suốt ngày dán mắt vô điện thoại với iPad. Vợ chồng mình đi làm suốt nên không có thời gian cho bé. Thấy bé thích vọc điện thoại, iPad cũng muốn khuyến khích con đam mê công nghệ từ sớm. Nhưng gần đây đọc báo, thấy nhiều bé bị cận nặng hoặc vẹo cổ và nhiều hệ lụy khác vì chơi điện thoại, iPad vô độ, mình tá hỏa quá, nhưng không cho bé chơi thì bé khóc lẫy, hờn dỗi ra mặt. Riết rồi mình vẫn cứ cho bé chơi nhưng lòng thì thấp thỏm lo âu. Gần đây, được biết âm nhạc có tác dụng rất tốt trong việc phát triển của trẻ, mình muốn chuyển hướng bé sang chơi đàn nhưng không biết chọn loại nào để giúp bé làm quen với âm nhạc mà lại đủ sức “dứt” bé ra khỏi màn hình điện thoại, iPad. Tư vấn cho mình với nhé OKAKA! (Chị Quế, Đồng Nai)

..chuyển hướng bé sang chơi đàn nhưng không biết chọn loại nào để giúp bé làm quen với âm nhạc mà lại đủ sức “dứt” bé ra khỏi màn hình điện thoại, iPad.

Bài viết liên quan

Đàn organ mini Casio SA – quà tặng ý nghĩa cho bé yêu

Mua đàn đồ chơi có âm thanh không chuẩn là bạn đang đánh lừa đôi tai thẩm âm của bé

Tại sao bạn nên mua đàn organ mini Casio SA cho bé thay vì các loại nhạc cụ đồ chơi khác

Trả lời: Chào chị Quế! OKAKA rất vui khi được chị tin tưởng đặt câu hỏi.

Có một câu ngạn ngữ nói rằng: Bạn khó có thể từ bỏ một thói quen xấu, trừ phi bạn thay thế thói quen xấu đó bằng một thói quen tốt. Thói quen mê tivi, điện thoại, iPad của trẻ không thể biến mất trong một sớm một chiều. Cấm đoán trẻ không được chơi không phải là điều dễ dàng. Càng cấm, trẻ chỉ càng muốn được chơi. Ngoài việc thắt chặt giờ giấc sử dụng các thiết bị điện tử và khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại khóa, chị có thể sử dụng âm nhạc để thu hút bé rèn luyện một thói quen mới. Hướng bé học chơi một loại nhạc cụ nào đó là một gợi ý không tồi đó chị!

..chuyển hướng bé sang chơi đàn nhưng không biết chọn loại nào để giúp bé làm quen với âm nhạc mà lại đủ sức “dứt” bé ra khỏi màn hình điện thoại, iPad.

Vì chị đã tin tưởng, OKAKA xin giới thiệu với chị dòng đàn organ mini SA của hãng Casio. Đây là dòng đàn rất phù hợp trong việc giúp khơi dậy đam mê âm nhạc của bé. Có 5 model với nhiều màu khác nhau để chị chọn cho bé: SA-46 (xanh), Sa-47 (bạc), SA-76 (cam), SA-77 (bạc) và SA-78 (hồng). Đàn có đến 100 âm thanh phong phú (piano, guitar, saxophone, trumpet, violin…), 50 điệu nhạc (waltz, salsa…) và 10 bài nhạc phù hợp với tâm hồn và cảm xúc của bé. Thêm vào đó, đàn còn cài sẵn 5 bộ gõ trống (ass, snare, hi-hat, baya và table) để tăng phần thích thú cho bé.

..chuyển hướng bé sang chơi đàn nhưng không biết chọn loại nào để giúp bé làm quen với âm nhạc mà lại đủ sức “dứt” bé ra khỏi màn hình điện thoại, iPad.

Bé có thể sử dụng đàn dễ dàng, bởi tất cả chỉ được thực hiện qua thao tác nhấn nút đơn giản. Chỉ cần làm mẫu cho bé vài lần là bé có thể tự chọn nút để nhấn. Nếu không thích xài pin, chị cũng có thể cắm điện cho bé xài vi vu. Ngoài ra, đàn còn được hãng Casio bảo hành lên đến 2 năm. Hiếm có một cây đàn nhỏ nào có được chính sách bảo hành tốt như thế!

..chuyển hướng bé sang chơi đàn nhưng không biết chọn loại nào để giúp bé làm quen với âm nhạc mà lại đủ sức “dứt” bé ra khỏi màn hình điện thoại, iPad.

Từ nay, thay vì đưa điện thoại, iPad cho con để bản thân có được những phút giây thư giãn hay rảnh tay làm việc, chị hãy khơi dậy đam mê chơi đàn ở bé nhé! Lợi ích nhận lại là không tưởng đâu chị! Chúc chị tìm được niềm vui khi thưởng thức tiếng đàn phát ra từ những ngón tay bé xinh!

Đặng Tiến Quân

Chủ sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn Organ Mini Casio SA – quà tặng ý nghĩa cho bé yêu

                     Đàn organ phím sáng Casio LK cho giáo viên mầm non và tiểu học

Protected by Copyscape

125 comments

 1. Con mình chưa đến mức nghiện nhưng mình cũng thấy lo sợ, chỉ cho con đc phép chơi iPad sau khi đã học bài xong thôi, nhưng mình vẫn thấy k yên tâm lắm!

 2. Đọc trên mạng thấy trẻ nghiện ipad có nhiều cái hại mà mình lo quá!!!

 3. Được lời khuyên từ OKAKA, mình đã mua cho bé nhà cây đàn organ mini Casio làm quà sinh nhật, và giờ cứ mỗi chiều đi làm về, mình lại được bé đánh cho 1 bản nghe vui tai hihi

 4. Chồng mình cưng thằng cu 4 tuổi quá nên tháng trước sinh nhật có mua tặng cho bé 1 cái ipad, giờ thì thấy hối hận về món quà đã tặng!

 5. Âm nhạc có sức hút rất đặc biệt, cai đt, ipad cho con bằng nhạc cụ là một sáng kiến rất hay!

 6. Cho trẻ chơi những trò chơi lành mạnh như âm nhạc, hội họa, dancing… giúp trẻ phát triển tốt hơn nhiều!

 7. Các mẹ đừng để bé nghiện điện thoại hay ipad nhé, đến lúc đó cai khó hơn lên trời ấy chớ!

 8. Con gái yêu của tôi 5 tuổi cũng từng nghiện đt vô cùng, tôi đã áp dụng nhiều cách nhưng chỉ đến khi dùng nhạc cụ tôi mới thành công!!!

 9. Mình tính cho bé học đàn organ lâu dài luôn, OKAKA tư vấn mình với!

 10. Tính ra 1 cái iPad còn mắc tiền hơn cả cây đàn organ mini Casio nữa!

 11. Nhìn mấy bé nhỏ bây giờ nghiện đt, ipad mà ớn luôn! Mấy bố mẹ k nghĩ ra món đồ chơi nào hay ho hơn sao?

 12. Bữa được bác hai mua cho cây đàn organ nhỏ ở OKAKA, cậu con trai 4 tuổi của mình cứ nhảy cẫng lên vì mừng vui :)

 13. Sợ quá OKAKA ơi, bé mình giờ hễ mình lấy lại iPad là y như rằng bé khóc quấy lên luôn hic

 14. Từ ngày đi làm lại, mình bận túi bụi chẳng có thời gian trông con, bé cứ dán mắt vào iPad suốt, mình lo quá, đọc xong bài này chắc phải đi mua cho bé cây đàn, chỉ cần dứt bé ra khỏi iPad là ok rồi

 15. Thanks OKAKA đã cho mình một giải pháp thú vị để áp dụng cho con heng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates