vay tin chap agribank
dich vu ngan hang
vay tin chap hcm
vay tieu dung hcm
vay tin chap
Breaking News
Home » TIN TỨC » Mua đàn organ cũ, cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang”!

Mua đàn organ cũ, cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang”!

Sở hữu một chiếc đàn organ mới là điều mà ai cũng mong muốn và ao ước. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng để đầu tư một cây đàn như vậy. Sự đam mê và yêu thích đánh đàn thì không thể cưỡng lại được cho nên nhiều người quyết định mua một chiếc organ cũ tại một cửa hàng bán đàn cũ. Mua đàn organ cũ không xấu vì nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí nhưng mua đàn organ cũ liệu có thật sự tốt hay lại phải “tiền mất tật mang”?

Đàn organ cũ: giá rẻ không đi kèm với chất lượng

Chợ đồ cũ hoạt động theo phương châm: “Mua của người chán, bán cho người cần”. Theo đó, đàn organ cũ chắc chắn vì lý do nào đó mà trôi nổi trên thị trường. Tâm lí chung của khách hàng mua đàn hiện nay là muốn mua đàn có chất lượng âm thanh tốt mà có giá rẻ. Nắm bắt rất tốt tâm lí mua hàng này của khách hàng mà các cửa hàng bán đàn cũ đã khiến hầu hết khách hàng nghĩ rằng đàn organ cũ là sự lựa chọn tốt nhất. Đàn organ cũ sau khi được tút tát lại hoàn toàn có thể đảm bảo về độ thẩm mỹ như màu đàn mới cáu nhìn như mới 100%. Nhưng chất lượng đàn ra sao thì vàng thau lẫn lộn rất khó để kiểm tra, nhất là đối với những người mới chơi, không am hiểu về đàn thì hoàn toàn không kiểm định được. Ngay cả dân chơi đàn chuyên nghiệp mà nhiều lúc còn bị đánh lừa. Do đó, rất khó tin vào những lời chào mời như đàn organ mới 99% hay 99,9 %… bởi mặc dù nó có vẻ đẹp như mới sau khi được thay vỏ nhưng chất lượng âm thanh không còn được như lúc đầu, mà đánh đàn chất lượng âm thanh mới là yếu tố quyết định.

Mua đàn organ cũ không xấu vì nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí nhưng mua đàn organ cũ liệu có thật sự tốt hay lại phải “tiền mất tật mang”?

Mua đàn organ secondhand: giá rẻ mà hóa đắt

Đàn organ cũ chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn đàn organ mới, đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất, bởi sẽ giúp họ có được chiếc đàn ưng ý mà không phải mất nhiều chi phí. Giá cả đàn organ đã qua sử dụng chênh lệch rất lớn so với giá đàn mới khiến khách hàng đổ xô đi mua và tin rằng mình đã lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng với mức giá đó để mua một chiếc đàn organ chất lượng kém lại là rất đắt đỏ. Hãy cẩn thận với những lời mời chào mời mua đàn organ giá rẻ bất ngờ. Chưa kể, mua đàn organ cũ, chất lượng đàn thấp, dễ hư hỏng và bạn sẽ tốn thêm nhiều chi phí cho việc sửa chữa. Gọi là đàn cũ thì chắc chắn chất lượng đàn không như đàn mới. Đừng để mình phải mất tiền mua đàn cũ rồi lại mất thêm một đống tiền để sửa chữa rồi lại nhận được câu trả lời “hết nước cứu chữa”, như vậy thật quá lẵng phí phải không bạn?

Mua đàn organ cũ không xấu vì nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí nhưng mua đàn organ cũ liệu có thật sự tốt hay lại phải “tiền mất tật mang”?

Mua đàn organ đã qua sử dụng: rất khó tìm được nơi sửa chữa đàn organ cũ uy tín

Mua đàn organ cũ, chắc chắn bạn phải tìm thêm thợ sửa đàn bởi những hư hỏng của đàn organ cũ là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Thông thường, thợ sửa đàn rất ít khi nhận lời sửa đàn cũ vì nếu đàn organ cũ đã hư thì đó là những hư hỏng rất nặng nên sẽ có chi phí sửa đàn rất cao. Mua đàn organ cũ nghĩa là bạn sẽ phải phụ thuộc vào chế độ bảo hành và sửa chữa đàn tại cửa hàng đó. Bạn sẽ làm gì nếu cứ phải bảo hành và sửa chữa liên tục và liệu chất lượng âm thanh mà đàn mang lại có còn tốt sau mỗi lần “tu sửa” như thế?

Mua đàn organ cũ không xấu vì nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí nhưng mua đàn organ cũ liệu có thật sự tốt hay lại phải “tiền mất tật mang”?

Mua đàn organ cũ luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Để tránh phải đau đầu bởi những vấn đề nảy sinh khi mua đàn organ cũ thì bạn nên chọn mua một chiếc đàn organ mới. Với trẻ em, cha mẹ nên cho trẻ khởi đầu việc làm quen với âm nhạc một cách hoàn hảo nhất bằng một chiếc đàn mới có chất lượng âm thanh tốt nhất nhé! Một số thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo là đàn organ Casio, đàn organ Yamaha, đàn organ Roland…

Đặng Tiến Quân

Chủ sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn Organ Mini Casio SA – quà tặng ý nghĩa cho bé yêu

                     Đàn organ phím sáng Casio LK cho giáo viên mầm non và tiểu học

Protected by Copyscape

100 comments

 1. Mẹ em ban đầu cũng định mua đàn cũ, nhưng rồi khi nghe em phân tích đã đồng ý cho em mua đàn mới ahihi

 2. Em dạo nhiều tiệm đàn cũ rồi mà k ưng ý cây nào hết!

 3. nghe âm thanh đàn mới và đàn cũ thật là 1 trời 1 vực!

 4. Mình biết mẹ cực khổ lắm mới mua cho mình cây đàn mới cáu này, thương mẹ quá!!!

 5. Chơi trên cây đàn organ mới bao giờ cũng sướng hơn!!!

 6. Đàn organ mới tầm 3tr là có cây ngon lành cành đào để xài rồi! Đàn cũ bèo lắm cũng 2 chai mất rồi!

 7. Chị hàng xóm mới mua cây đàn organ mới cáu mà có 3tr à, OKAKA có cây nào tưng tự k, mình mua cho bé 4 tuổi?

 8. OKAKA này, em ở Bình Thuận lận, việc ship đàn thì sao ạ?

 9. Mình học đàn chay bữa giờ, vì nghĩ thà để dành thêm 1 chút nữa rồi mua đàn mới luôn, chớ đàn cũ xài được mấy hồi!

 10. Thà bỏ thêm 1 chút để mua đàn mới xài cho ok luôn!

 11. Mua đàn organ mới còn được bảo hành đến nơi đến chốn chớ đàn cũ có mà mơ!

 12. Tiền mất tật mang thất ấy chớ! bằng chứng là mình đây, mua cây cũ rồi giờ phải mua cây mới!

 13. Đàn organ mới thì khoảng bn 1 cây OKAKA?

 14. Mình nhận được cây đàn organ CTK3200 rồi nhé OKAKA! Tuyệt cú mèo!

 15. Cây đàn cũ mình mua đợt tết rồi vẫn xài ok nè mọi người, hên thật đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates