vay tin chap agribank
dich vu ngan hang
vay tin chap hcm
vay tieu dung hcm
vay tin chap
Tin mới
Home » TIN TỨC » Có nên mua đàn organ đã qua sử dụng?

Có nên mua đàn organ đã qua sử dụng?

Sở hữu một chiếc đàn organ mới có đầy đủ tính năng cần thiết là điều ao ước của rất nhiều người yêu âm nhạc nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện được. Họ tìm đến đàn organ cũ hay đàn organ đã qua sử dụng để giảm bớt chi phí về kinh tế mà vẫn thỏa mãn được niềm yêu thích của mình. Vậy có nên mua đàn organ đã qua sử dụng hay không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi ở trong hoàn cảnh nêu trên. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết sẽ đi làm rõ những mặt được và không được khi bạn mua đàn organ cũ.

Vậy có nên mua đàn organ đã qua sử dụng hay không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi ở trong hoàn cảnh nêu trên. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết sẽ..

Mua đàn organ đã qua sử dụng có lợi ích gì?

 • Đàn organ cũ hay đàn organ đã qua sử dụng sẽ giúp người mua tiết kiệm được một khoản chi phí và có thể sử dụng khoản tiền đó để làm các việc khác.
 • Đàn organ đã qua sử dụng sau khi được tút tát về bên ngoài cũng sẽ mang lại cảm giác như mới đối với người dùng nên phần nào thỏa mãn được mắt nhìn của người mua.
 • Với những người chơi đàn chuyên nghiệp, hẳn họ sẽ muốn có một cây đàn nhiều tính năng nhưng việc mua mới là điều không thể nên đàn organ secondhand sẽ là giải pháp cần thiết lúc này để đảm bảo bạn vẫn sẽ được chơi trên một cây đàn có nhiều tính năng hữu ích.
 • Những cây đàn tốt, nếu chỉ sử dụng trong thời gian ngắn thì người dùng có thể yên tâm về chất lượng âm thanh mà nó mang lại. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ tốt nếu như người mua đàn có kinh nghiệm hay được mua lại từ người quen, người thân.
 • Đàn organ đã qua sử dụng được mua với mức kinh phí thấp sẽ giúp người dùng có tâm lí thoải mái khi sử dụng, thay vì phải gìn giữ, nâng niu đàn mới. Họ sẽ tự tin hơn khi chơi đàn cũng như sáng tạo và khám phá trong âm nhạc.

Vậy có nên mua đàn organ đã qua sử dụng hay không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi ở trong hoàn cảnh nêu trên. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết sẽ..

Có thể thấy lợi ích mà đàn organ đã qua sử dụng mang lại chủ yếu về mặt kinh tế đối với người dùng nên có khá đông người mua có ý định mua đàn organ secondhand để sử dụng. Do đó mà thị trường đàn organ cũ hoạt động khá sôi nổi hiện nay. Những chiếc đàn organ cũ đã qua sử dụng được trang hoàng lại vẻ bên ngoài hoàn toàn có thể hấp dẫn được nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, không phải đàn organ cũ nào cũng tốt và chất lượng. Đàn organ đã qua sử dụng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đối với người dùng.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng đàn organ đã qua sử dụng

 • Với những người mới bắt đầu chơi đàn organ, không hề có kinh nghiệm khi chọn đàn thì việc bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài được tút tát lại của đàn đã qua sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Họ không có kiến thức trong việc kiểm định chất lượng đàn nên dễ tin vào những lời mời chào hấp dẫn “có cánh” của người bán như giá rẻ – chất lượng cao… Có điều bạn nên biết rằng, đàn organ cũ thì chắc chắn chất lượng không thể như đàn mới được.
 • Mua đàn organ đã qua sử dụng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận tình trạng thường xuyên vác đàn đi sửa chữa. Điều đáng nói là đàn organ nếu đã hỏng thì sẽ hỏng rất nghiêm trọng và chi phí sửa chữa cũng sẽ rất cao. Nên khi mua đàn organ đã qua sử dụng, bạn sẽ không lương trước được tình huống hỏng hóc của đàn. Cho nên, trước khi mua đàn organ đã qua sử dụng bạn nên tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành và sửa chữa đàn tại nơi mua để tránh việc mua đàn về bị hỏng lại không có nơi nào để sửa chữa.
 • Mua đàn organ đã qua sử dụng sẽ không tránh khỏi những rủi ro nhất định. Bởi vì, gọi là đàn orga đã qua sử dụng hay đàn cũ thì chất lượng đã không còn như mới, nó phải có vấn đề gì đó thì mới bị bán đi. Với đàn đã qua sử dụng, mặc dù có thể được sơn mới lại bên ngoài nhưng việc chỉnh lí âm thanh của đàn không phải ai cũng làm được. Một số người chơi đàn chuyên nghiệp luôn có mẹo để đánh lừa người mua ít kinh nghiệm chứ về lậu dài đàn sẽ không thể sử dụng tốt. Đàn đã qua sử dụng không tránh khỏi tình trạng chất lượng âm thanh giảm sút.
 • Với các bé hay những người mới tập chơi đàn, việc sử dụng đàn organ đã qua sử dụng hay đàn orga cũ sẽ không có lợi cho sự phát triển năng khiếu âm nhạc. Vì với người mới tập chơi, chất lượng và các tính năng cần thiết của đàn organ là yếu tố quan trọng để quyết định kết quả học tập của họ. Một cây đàn chất lượng kém, không có đủ hay quá thừa các tính năng cần thiết cũng sẽ không thích hợp với người mới bắt đầu.

Vậy có nên mua đàn organ đã qua sử dụng hay không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi ở trong hoàn cảnh nêu trên. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết sẽ..

“Mua của người chán, bán cho người cần” là nguyên tắc hoạt động của thị trường đồ cũ nói chung và thị trường đàn organ secondhand. Đàn organ đã qua sử dụng đều có ưu nhược điểm riêng, tuỳ theo từng trường hợp mà cần cân nhắc để lựa chọn phù hợp. Nếu như đàn organ cũ đánh vào mặt kinh tế của người tiêu dùng, buộc một số người dùng không còn lựa chọn nào khác để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình thì việc mua đàn organ đã qua sử dụng không hề xấu. Tuy nhiên, nếu như bạn có đủ tài chính thì không có lý do gì mà bạn phải chọn mua một cây đàn organ cũ.

160 comments

 1. Ban đầu mình cũng định mua đàn organ cũ, nhưng sau nghĩ lại thà mua cây đàn mới vẫn hơn!

 2. OKAKA chỉ bán đàn mới thôi hay sao?

 3. Em là sinh viên muốn học thêm đàn organ vì yêu thích, tư vấn cho em loại đàn giá mềm mềm chút ạ!

 4. Công nhận thị trường đàn piano cũ bát nháo ghê! Mới dạo một vòng mà mình đã hoa mắt rồi!

 5. Mua đàn organ cũ đúng là lựa chọn nhiều rủi ro!

 6. Năm ngoái mình mua 1 cây đàn organ secondhand, chưa đầy 1 tháng đã phải tống tiễn em ấy đi, và giờ chắc mình cạch đàn organ cũ luôn quá!

 7. Mình nghĩ mua cho bé thì nên chọn đàn mới để cho âm thanh chuẩn hơn. Với cùng số tiền để mua đàn organ cũ nhiều tính năng, mình thà mua cây mới ít tính năng cho bé vì bé mới bắt đầu làm quen với đàn mà lị!

 8. Tôi muốn mua cho cháu gái môt cây đàn organ, nhờ OKAKA tư vấn giùm

 9. Cây đàn organ cũ mình mua hồi trước cây hiện tại phải mang đi sửa liên tục luôn ấy chớ, nhưng may rồi cuối cùng cũng êm xuôi !

 10. Hôm qua đi tìm cho nhỏ em cây đàn organ đã qua sử dụng mà thấy chắc phải bảo nó ráng gom góp tiền mua đàn organ mới xài cho yên tâm!

 11. Cây đàn organ cũ mình mua hồi trước cây hiện tại phải mang đi sửa liên tục luôn ấy chớ, may rồi cuối cùng cũng êm xuôi!

 12. OKAKA có bán đàn organ đã qua sử dụng không vậy?

 13. Cái chân đế kép giá cả thế nào vậy? Báo giá cho em với ạ!

 14. Tư vấn cho em cây đàn organ giá tầm 4 triệu nhé!

 15. Cây organ cũ mình đang xài cũng ok lắm, đó là ngờ người quen có kinh nghiệm mua giùm, chớ mình hồi nớ gà mờ kinh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates