vay tin chap agribank
dich vu ngan hang
vay tin chap hcm
vay tieu dung hcm
vay tin chap
Tin mới
Home » TIN TỨC » Review đàn organ cho bé: Casio SA-76

Review đàn organ cho bé: Casio SA-76

Bạn đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” các model đàn organ Casio cho bé nhưng khi quyết định có nên mua hay không, hẳn bạn cũng lăn tăn ít nhiều. OKAKA mời bạn đón đọc bài review đàn organ cho bé Casio SA-76 của một ông bố yêu âm nhạc và dĩ nhiên là hết lòng yêu thương con sau đây nhé! Hy vọng bài viết giúp ích được gì đó cho bạn!

OKAKA mời bạn đón đọc bài review đàn organ cho bé Casio SA-76 của một ông bố yêu âm nhạc và dĩ nhiên là hết lòng yêu thương con sau đây nhé!

Tôi đã lớn lên cùng với âm nhạc suốt cả cuộc đời, và thật khó để nói âm nhạc có ý nghĩa nhiều với tôi như thế nào. Bây giờ tôi nói về âm nhạc ở mọi lúc mọi nơi. Tôi rất vui vì bố mẹ đã bắt tôi phải ngồi học chơi một nhạc cụ, bởi vì chính việc ép buộc đó đã mang lại cho tôi niềm vui, sự tự tin cùng khao khát bắt tay thực hiện và hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào tôi có trong đầu.

Đàn organ cho bé Casio SA-76 – món quà tuyệt vời

Vì có trải nghiệm về âm nhạc, tôi biết điều đó sẽ rất cấp bách trong gia đình tôi nên mọi đứa trẻ đều được tiếp xúc với âm nhạc từ sớm. Tôi làm điều này vì biết rằng không phải đứa trẻ nào cũng thích học đàn và rằng đó có thể là một cuộc đấu tranh, nhưng tôi biết về lâu dài sẽ có 1% giá trị. Tôi biết những gì âm nhạc đã làm cho tôi, và tôi hoàn toàn bị thuyết phục về những gì nó có thể làm cho chúng.

OKAKA mời bạn đón đọc bài review đàn organ cho bé Casio SA-76 của một ông bố yêu âm nhạc và dĩ nhiên là hết lòng yêu thương con sau đây nhé!

Ngay cả khi ngày đó chưa đến, tôi đã để mắt đến món quà tuyệt vời mà tôi sẽ tặng cho các con khi thời điểm đã đến. Có rất nhiều nhạc cụ cho trẻ em và cho người mới bắt đầu đã thất bại trong việc đáp ứng nhu cầu cơ bản. Nhưng với kinh nghiệm chế tạo đàn organ lâu năm của Casio và sự khéo léo của họ trong việc tạo ra những cây đàn organ đáng tin cậy, tôi quyết định bắt đầu với model Casio SA-76. Đàn organ mini cho bé này có thể không phải là cây đàn organ tốt nhất cho bé và cho người mới bắt đầu, nhưng chắc chắn nó phải là một trong số đó.

Đánh giá Casio SA76: đàn organ mini đáng kinh ngạc!

Điều đầu tiên bạn chú ý đến Casio SA-76 là kích thước cực nhỏ gọn của nó. Cây đàn organ cho bé này chỉ có 44 phím, hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cây đàn organ cho bé “vọc”, không quan tâm đến số lượng và âm vực của các phím. Các phím nhỏ cho phép bé tập trung chính xác vào vị trí cần đặt tay, và không cản trở bé phải vươn tới những khu vực mà bé không thể chạm tới hay nuốt chửng bé với kích thước của nó. Đã từng review nhiều loại đàn organ lẫn piano, tôi khá chắc rằng tôi chưa bao giờ thấy một cây đàn organ nào có trọng lượng dưới 2kg, và đó là chính xác những gì bạn có trong cây đàn organ mini cho bé này. SA-76 chỉ dài 604mm và rộng 211mm nên trông hết sức nhỏ gọn, thậm chí có thể đặt vừa vào ngăn kéo bàn.

OKAKA mời bạn đón đọc bài review đàn organ cho bé Casio SA-76 của một ông bố yêu âm nhạc và dĩ nhiên là hết lòng yêu thương con sau đây nhé!

Casio SA-76 có màu cam rất bắt mắt. Hai loa công suất 0,8W nằm đối diện bảng điều khiển, với màn hình hiển thị nằm ngay chính giữa. Các nhà sản xuất đàn organ mini cho bé tại Casio đã kiểm soát được các nút điều khiển của cây đàn organ nhỏ này, và với 100 âm thanh, 50 nhịp điệu và 10 bài hát được tích hợp – như vậy đã khá đủ. Casio thậm chí tích hợp màn hình LCD hiển thị các thông số cần thiết thay vì chỉ có các nút tùy chọn, nhưng chắc chắn sẽ giúp người sử dụng điều hướng bàn phím.

Điều đáng ngạc nhiên là dù có kích thước nhỏ, Casio SA-76 cung cấp rất nhiều tiện ích cho một bé và người mới bắt đầu chơi làm quen với âm nhạc. Có khoảng 100 âm trên đó, rất đáng kể so với hầu hết các model đàn organ cho bé khác. Âm thanh piano tuyệt vời ở đây là đáng tin cậy nhất, chất lượng âm thanh tốt nhờ danh tiếng của Casio trong việc chế tạo những nhạc cụ tuyệt vời. Tuy nhiên, những âm thanh này không được hỗ trợ bởi bất kỳ công nghệ phát sóng âm thanh có tiếng của Casio như hệ thống AiF của Linear hoặc hệ thống AiR (Acoustic và Intelligent Resonator), điều này rất dễ hiểu.

OKAKA mời bạn đón đọc bài review đàn organ cho bé Casio SA-76 của một ông bố yêu âm nhạc và dĩ nhiên là hết lòng yêu thương con sau đây nhé!

Những âm thanh trên cây đàn organ cho bé SA-76 được hỗ trợ phức điệu 8 nốt – lần đầu tiên tôi thấy một cây đàn có phức điệu thấp như vậy. Trong tất cả các bài đánh giá đàn organ cho bé mà tôi từng viết, phức điệu 32 nốt là thấp nhất, vì vậy trong bất kỳ trường hợp khác, phức điệu 8 nốt chắc chắn sẽ là một dấu hiệu nghiêm trọng cần quan tâm. Nhưng khi xem xét cây đàn organ cho bé chỉ có 44 phím này, tôi không thấy có bất kỳ vấn đề gì như rơi nốt, trừ khi đứa con 5 tuổi của bạn đang cố gắng chơi nhạc Beethoven.

Có đến 50 nhịp điệu khác nhau trong Casio SA-76, và tất cả đều là những lựa chọn tuyệt vời và khả thi để tạo cho “nhạc sĩ nhí của bạn” cảm giác nhịp điệu và sáng tác khi chơi bản nhạc của mình. Có những điệu khác nhau như waltz, salsa, ballad và nhiều điệu hiện đại khác để lựa chọn. Ngoài các nhịp điệu này là 10 bài hát thực hành, người mới bắt đầu có thể sử dụng để biết cách đàn piano hoạt động cũng như cách chơi đàn piano. Những giai điệu này tập trung vào việc tạo ra nhiều phong cách cho người mới bắt đầu chơi, điều này sẽ giúp các bé cảm nhận âm nhạc được chơi như thế nào. Ngoài ra còn có 5 bộ gõ trống khác nhau được tích hợp sẵn trên đàn.

OKAKA mời bạn đón đọc bài review đàn organ cho bé Casio SA-76 của một ông bố yêu âm nhạc và dĩ nhiên là hết lòng yêu thương con sau đây nhé!

SA-76 có hệ thống Melody Cut Rehearsal, một hệ thống được thiết kế đặc biệt và tích hợp sẵn vào bàn phím để giúp bé học cách chơi tay phải. Hầu hết người chơi đàn piano mới bắt đầu đều học cách chơi với tay phải sau đó mới đến tay trái, và hệ thống Melody Cut cho phép bất kỳ nhạc sĩ nhí nào bắt đầu chơi với tay phải.

Hạn chế phạm vi chức năng và kết nối

Bởi vì kích thước và diện mạo của cây đàn organ cho bé này, có rất nhiều tính năng được tích hợp trong những cây đàn organ thông thường mà bạn sẽ không tìm thấy trên SA-76. Không có chức năng dịch cung, máy đếm nhịp, tempo hoặc tinh chỉnh âm thanh. Không có tính năng song tấu, chồng tiếng hay chia tiếng. Vắng mặt những tính năng này là điều dễ hiểu với một cây đàn organ mini ở tầm giá này, và bất kỳ ai cần những tính năng kể trên chắc chắn sẽ tìm đến một cây đàn organ cao cấp hơn. Casio SA-76 cũng không có bất kỳ cổng kết nối nào với USB hoặc máy tính, và đầu vào/đầu ra duy nhất nó có là cổng cắm tai nghe – điều này rất cần thiết để bé không làm phiền ông bà bố mẹ vào giờ nghỉ trưa.

OKAKA mời bạn đón đọc bài review đàn organ cho bé Casio SA-76 của một ông bố yêu âm nhạc và dĩ nhiên là hết lòng yêu thương con sau đây nhé!

Trong video dưới đây, mời bạn xem một cậu bé chơi bài “Twinkle Twinkle” trên đàn organ cho bé Casio SA-76!

Đặng Tiến Quân

Sáng lập  OKAKA

Xem thêm: Đàn Organ Mini Casio SA – quà tặng ý nghĩa cho bé yêu

Protected by Copyscape

27 comments

 1. Giá đàn organ cho bé Casio SA-46 bao nhiêu ạ?

 2. Bữa mình thấy cây đàn organ cho bé màu xanh lá cây, OKAKA còn hàng k ạ?

 3. Nhìn con gái chơi với cây đàn say mê mà 2 vc mình mừng lắm OKAKA!

 4. Bé mình thích cây đàn organ cho bé này lắm OKAKA! Âm thanh nghe đã quá!

 5. Bé nhà mình mê đàn lắm luôn, mà bố mẹ chỉ co thể mua cho con cây đàn organ mini Casio này chơi tạm hiuhiu, thấy con vui cũng mừng!

 6. Cam ơn OKAKA đã tư vấn cho mình cây đàn organ cho bé vừa tui tiền như này, bé thích lắm ạ!

 7. Hay quá ad ơi! Cám ơn đã chia sẻ nhé!

 8. Đàn organ cho bé bao nhiêu tiền một cây vậy OKAKA?

 9. Review rất chân thực, k che giấu khuyết điểm của đàn! Vote!

 10. Người lớn còn thích mê đàn organ cho bé mini này! @_@!

 11. Mình muốn mua đàn này, inbox tư vấn mình nha!

 12. Mình ở Quận 7, muốn mua đàn organ cho bé 5 tuổi, thấy cây này rất ưng, inbox giá và tư vấn mình nhé!

 13. Đàn organ cho bé Casio SA thì khỏi nói rồi!

 14. Tư vấn tôi đàn organ cho bé giá tầm 2 triệu đổi lại

 15. Giá đàn organ cho bé này bao nhiêu shop?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates