vay tin chap agribank
dich vu ngan hang
vay tin chap hcm
vay tieu dung hcm
vay tin chap
Tin mới
Home » TIN TỨC » Mẹ cao tay “cai” Ipad cho con bằng đàn Organ Mini Casio SA

Mẹ cao tay “cai” Ipad cho con bằng đàn Organ Mini Casio SA

Hỏi: Chào OKAKA! Bé nhà mình chỉ mới 3 tuổi thôi nhưng suốt ngày dán mắt vô điện thoại với iPad. Vợ chồng mình đi làm suốt nên không có thời gian cho bé. Thấy bé thích vọc điện thoại, iPad cũng muốn khuyến khích con đam mê công nghệ từ sớm. Nhưng gần đây đọc báo, thấy nhiều bé bị cận nặng hoặc vẹo cổ và nhiều hệ lụy khác vì chơi điện thoại, iPad vô độ, mình tá hỏa quá, nhưng không cho bé chơi thì bé khóc lẫy, hờn dỗi ra mặt. Riết rồi mình vẫn cứ cho bé chơi nhưng lòng thì thấp thỏm lo âu. Gần đây, được biết âm nhạc có tác dụng rất tốt trong việc phát triển của trẻ, mình muốn chuyển hướng bé sang chơi đàn nhưng không biết chọn loại nào để giúp bé làm quen với âm nhạc mà lại đủ sức “dứt” bé ra khỏi màn hình điện thoại, iPad. Tư vấn cho mình với nhé OKAKA! (Chị Quế, Đồng Nai)

..chuyển hướng bé sang chơi đàn nhưng không biết chọn loại nào để giúp bé làm quen với âm nhạc mà lại đủ sức “dứt” bé ra khỏi màn hình điện thoại, iPad.

Bài viết liên quan

Đàn organ mini Casio SA – quà tặng ý nghĩa cho bé yêu

Mua đàn đồ chơi có âm thanh không chuẩn là bạn đang đánh lừa đôi tai thẩm âm của bé

Tại sao bạn nên mua đàn organ mini Casio SA cho bé thay vì các loại nhạc cụ đồ chơi khác

Trả lời: Chào chị Quế! OKAKA rất vui khi được chị tin tưởng đặt câu hỏi.

Có một câu ngạn ngữ nói rằng: Bạn khó có thể từ bỏ một thói quen xấu, trừ phi bạn thay thế thói quen xấu đó bằng một thói quen tốt. Thói quen mê tivi, điện thoại, iPad của trẻ không thể biến mất trong một sớm một chiều. Cấm đoán trẻ không được chơi không phải là điều dễ dàng. Càng cấm, trẻ chỉ càng muốn được chơi. Ngoài việc thắt chặt giờ giấc sử dụng các thiết bị điện tử và khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại khóa, chị có thể sử dụng âm nhạc để thu hút bé rèn luyện một thói quen mới. Hướng bé học chơi một loại nhạc cụ nào đó là một gợi ý không tồi đó chị!

..chuyển hướng bé sang chơi đàn nhưng không biết chọn loại nào để giúp bé làm quen với âm nhạc mà lại đủ sức “dứt” bé ra khỏi màn hình điện thoại, iPad.

Vì chị đã tin tưởng, OKAKA xin giới thiệu với chị dòng đàn organ mini SA của hãng Casio. Đây là dòng đàn rất phù hợp trong việc giúp khơi dậy đam mê âm nhạc của bé. Có 5 model với nhiều màu khác nhau để chị chọn cho bé: SA-46 (xanh), Sa-47 (bạc), SA-76 (cam), SA-77 (bạc) và SA-78 (hồng). Đàn có đến 100 âm thanh phong phú (piano, guitar, saxophone, trumpet, violin…), 50 điệu nhạc (waltz, salsa…) và 10 bài nhạc phù hợp với tâm hồn và cảm xúc của bé. Thêm vào đó, đàn còn cài sẵn 5 bộ gõ trống (ass, snare, hi-hat, baya và table) để tăng phần thích thú cho bé.

..chuyển hướng bé sang chơi đàn nhưng không biết chọn loại nào để giúp bé làm quen với âm nhạc mà lại đủ sức “dứt” bé ra khỏi màn hình điện thoại, iPad.

Bé có thể sử dụng đàn dễ dàng, bởi tất cả chỉ được thực hiện qua thao tác nhấn nút đơn giản. Chỉ cần làm mẫu cho bé vài lần là bé có thể tự chọn nút để nhấn. Nếu không thích xài pin, chị cũng có thể cắm điện cho bé xài vi vu. Ngoài ra, đàn còn được hãng Casio bảo hành lên đến 2 năm. Hiếm có một cây đàn nhỏ nào có được chính sách bảo hành tốt như thế!

..chuyển hướng bé sang chơi đàn nhưng không biết chọn loại nào để giúp bé làm quen với âm nhạc mà lại đủ sức “dứt” bé ra khỏi màn hình điện thoại, iPad.

Từ nay, thay vì đưa điện thoại, iPad cho con để bản thân có được những phút giây thư giãn hay rảnh tay làm việc, chị hãy khơi dậy đam mê chơi đàn ở bé nhé! Lợi ích nhận lại là không tưởng đâu chị! Chúc chị tìm được niềm vui khi thưởng thức tiếng đàn phát ra từ những ngón tay bé xinh!

Đặng Tiến Quân

Chủ sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn Organ Mini Casio SA – quà tặng ý nghĩa cho bé yêu

                     Đàn organ phím sáng Casio LK cho giáo viên mầm non và tiểu học

Protected by Copyscape

125 comments

 1. Mình chỉ cho bé xài điện thoại, iPad 15 phút mỗi tối thôi nhưng cũng thấy hại lắm rồi!

 2. Mình share bài này lên tường mà đc nhiều mẹ trẻ cảm ơn rối rít, thanks nhé OKAKA!

 3. Bé mình cũng giống con chị Quế nè! Mẹ bé mới mua cho bé cây đàn của OKAKA để hướng bé sang sự hứng thú khác. Ban đầu bé cũng khóc lẫy ra mặt, nhưng sau nghe âm thanh hay quá nên bị cuốn hút thật sự!

 4. Đúng là trẻ càng cấm càng vòi cho bằng đc, rèn thói quen tốt cho bé sẽ hiệu quả hơn!

 5. Học nhạc có nhiều cái lợi thật, dù bé nhà mình k mê điện thoại mình cũng ráng dành tiền mua cho con cây đàn!

 6. Mình ở Q12, có giao đàn qua đó k OKAKA? Đk thì lấy cho mình cây màu cam.

 7. Đây là căn bệnh của các ông bố bà mẹ thời nay khi cứ quăng điện thoại, iPad cho con để rảnh tay làm việc. Dùng âm nhạc là một cách hay đấy!

 8. Các bạn mà thấy nhóc Bin nhà mình chơi game iPad thì thôi rồi. La miết cũng như k! Chắc nay chuyển hướng bé sang âm nhạc thử!

 9. Một cách “dứt” con ra khỏi tivi, điện thoại, iPad lợi cả đôi đàng!

 10. Câu hỏi của chị Quế là câu hỏi của rất nhiều ông bố bà mẹ hiện nay khi thấy con mình quá phụ thuộc vào công nghệ! Thanks OKAKA nhé!

 11. Mình đọc báo cũng sợ hết hồn, j mà vẹo cổ, cận thị… ghê quá! Bữa nay phải hạn chế cho cu Bi nhà mình chơi điện thoại thôi!

 12. Bé Bo nhà mình mê điện thoại khỏi nói thôi rồi! Mình cũng quái chiêu lắm mới lôi bé ra đc. Giá mà biết đến giải pháp này sớm hơn!

 13. Tư vấn và báo giá cho mình model màu hồng nhé OKAKA!

 14. Thấy mấy cây đàn đồ chơi giá hạt dẻ lắm, k biết cây này thế nào, nhưng nghe demo thấy âm thanh chuẩn lém!

 15. Chị dâu cũng mới gọi cho mình cảm ơn về món quà tặng cháu trai là cây đàn organ SA-78 nhân dịp sinh nhật vừa rồi. Cháu vui là ok mà lị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates