vay tin chap agribank
dich vu ngan hang
vay tin chap hcm
vay tieu dung hcm
vay tin chap
Tin mới
Home » TIN TỨC » Người mới học nên mua đàn organ thương hiệu nào?

Người mới học nên mua đàn organ thương hiệu nào?

Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu đàn organ nổi tiếng như organ Casio, organ Roland, organ Yamaha, organ Korg… Thế nhưng chọn lựa thương hiệu nào để phù hợp với nhu cầu từng người dùng là điều không hề dễ. Người mới học nên mua đàn organ thương hiệu nào là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay.

chọn lựa thương hiệu nào để phù hợp với nhu cầu từng người dùng là điều không hề dễ. Người mới học nên mua đàn organ thương hiệu nào là câu hỏi của rất..

Đàn organ Yamaha, organ Casio dành cho người mới tập chơi

Sự đa dạng và phong phú của dòng sản phẩm đàn organ khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng và phân vân. Bởi mỗi một thương hiệu  đều có thế mạnh và mục tiêu, đối tượng kinh doanh riêng, trong đó, đối tượng chiếm đông đảo phải kể đến là những người mới bắt đầu chơi đàn, đó có thể là những em bé 4-5 tuổi, có thể là những người mới bắt đầu tập mà chưa có kiến thức gì về đàn organ hay âm nhạc thường thức….

Theo kết quả phân tích và tìm hiểu thực tế của chúng tôi về thực tiễn sử dụng đàn organ dành cho đối tượng mới tập chơi đàn thì thương hiệu được chọn mua nhiều nhất là organ Yamaha và organ Casio.

Thứ nhất, đàn organ Yamaha đánh đúng tâm lí và nhu cầu học đàn của người Việt nên thương hiệu này bán rất chạy. Có rất nhiều model thuộc thương hiệu organ Yamaha được tung ra thị trường dành riêng cho người mới tập chơi. Đàn organ Yamaha không chỉ khiến người dùng hài lòng về giá cả mà còn cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết cho người mới tập chơi.

chọn lựa thương hiệu nào để phù hợp với nhu cầu từng người dùng là điều không hề dễ. Người mới học nên mua đàn organ thương hiệu nào là câu hỏi của rất..

Thứ hai, đàn organ Casio cũng được đánh giá là thương hiệu phù hợp cho đối tượng mới tập chơi cũng như với trẻ em. Organ Casio có giá thành rẻ, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn với khoản đầu tư nhẹ nhàng ban đầu. Organ Casio còn có sự đa dạng trong thiết kế, phù hợp với tâm lí và sở thích của các bé từ 4-5 tuổi. Với trọng lượng nhẹ nhàng, organ Casio là lựa chọn lý tưởng cho người mới tập chơi. 

Thứ ba, đàn organ Yamaha và đàn organ Casio là những dòng đàn organ phổ biến hiện nay trên thị trường nên sẽ có rất nhiều tài liệu cũng như có nhiều chuyên gia thành thạo, giúp người mới chơi dễ dàng tham khảo và học hỏi.

Một số mẫu đàn organ Yamaha và organ Casio dành cho người mới học

Đầu tiên phải kể đến là dòng đàn organ Yamaha PSR (61 phím), gồm các model PSR E-353, PSR E-453…

Đối với organ Casio có thể kể đến các model như CTK-1500/1550, CTK-2500/2550, CTK-3500, LK-265, CTK-6200/6250, CTK-7200, CTK-7600…

 

chọn lựa thương hiệu nào để phù hợp với nhu cầu từng người dùng là điều không hề dễ. Người mới học nên mua đàn organ thương hiệu nào là câu hỏi của rất..

Việc tư vấn chọn đàn organ Yamaha hay đàn organ Casio dành cho người mới tập chơi chỉ mang tính chất tương đối. Bởi vì, đối với người mới bắt đầu chơi hay với các bé thì tính năng của đàn vẫn mang yếu tố quyết định. Một cây đàn organ có đầy đủ các tính năng cần thiết cho người mới chơi mới thực sự quan trọng. Còn một cây đàn quá đắt, quá nhiều tính năng phức tạp sẽ không thể nào phù hợp với các bé và người mới chơi vì họ sẽ không thể học hết các tính năng không cần thiết. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt để có thể chọn cho mình và cho bé một cây đàn organ thực sự phù hợp, bạn nhé!

Đặng Tiến Quân

Chủ sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn Organ Mini Casio SA – quà tặng ý nghĩa cho bé yêu

                     Đàn organ phím sáng Casio LK cho giáo viên mầm non và tiểu học

Protected by Copyscape

133 comments

 1. Mình định mua cho bé 1 cây organ giá tầm 4 triệu, Yamaha hay Casio đều ok, tư vấn nhé!

 2. 2 mẹ con mình mới mua của OKAKA 1 cây Casio về học chung nè! Âm thanh đã nha! Bé khoái lắm, dù chỉ mới 3 tuổi thôi :)

 3. Báo giá đàn phím sáng Casio cho mình nhé!

 4. Bé mình “vọc” đàn dữ lắm mà cây organ Casio mua mấy tháng rồi vẫn cho âm thanh tuyệt vời!

 5. Mình mua organ Casio đc 2 tháng rồi, dễ sử dụng cực :)

 6. Yên tâm đi mấy bạn, Casio bảo hành đến 2 năm đấy, mấy hãng khác chỉ 1 năm thôi

 7. Casio xứng đáng là hãng đàn dành cho người bình dân!

 8. Em thích đàn lâu rồi, giờ vô học đại học tự đi làm thêm để dành tiền mua 1 cây organ chơi cho thỏa thích, tư vấn cho em vài model nha

 9. So với mua đàn organ cũ thì mua một cây organ Casio xài thấy còn ok hơn á

 10. Tư vấn cho mình vài mẫu đàn Yamaha nhé! Mình mua cho bé nhỏ 5 tuổi.

 11. Mấy cây organ này nhìn gọn nhẹ quá! Thiết kế các nút dễ sử dụng heng!

 12. Thấy nhiều mẹ mua đàn organ Yamaha cho các bé ghê! K biết Casio thế nào, thấy giá tốt quá!

 13. Bé mình 2 tuổi à, mình đã mua cho bé nhiều cây đồ chơi rồi mà đc mấy ngày là hư, bữa đọc thấy Casio có dòng đàn mini đẹp mà âm thanh chân thật lắm, k biết giá cả thế nào

 14. Tôi tính tặng cháu nội 4 tuổi 1 cây organ nhân dịp sinh nhật, báo giá và tư vấn cho tôi mấy cây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates