Home » TIN TỨC » Tại sao bạn nên mua đàn organ mini Casio SA cho bé thay vì các loại nhạc cụ đồ chơi khác?

Đàn organ mini Casio SA – quà tặng ý nghĩa cho bé yêu

Mua đàn đồ chơi có âm thanh không chuẩn là bạn đang đánh lừa đôi tai thẩm âm của bé

Thị trường nhạc cụ đồ chơi hiện nay đang nở rộ như “nấm mọc sau mưa”. Các loại đàn đồ chơi cạnh tranh nhau không chỉ ở mẫu mã thiết kế bắt mắt và các phụ kiện đi kèm tiện ích mà còn cạnh tranh ở giá cả “không thể rẻ hơn”. Vậy thì tại sao bạn nên mua đàn organ mini Casio SA cho bé thay vì các loại nhạc cụ đồ chơi khác? Thị trường nhạc cụ đồ chơi hiện nay đang nở rộ như “nấm mọc sau mưa”. Các loại đàn đồ chơi cạnh tranh nhau không chỉ ở mẫu mã thiết kế bắt mắt và các phụ kiện đi kèm tiện ích mà còn cạnh tranh ở giá cả “không thể rẻ hơn”. Vậy thì tại sao bạn nên mua đàn organ mini Casio SA cho bé thay vì các loại nhạc cụ đồ chơi khác?

Đàn organ mini Casio SA khơi nguồn đam mê cho bé nhờ chất lượng âm thanh chân thực

Sử dụng nguồn âm thanh LSI nổi tiếng của Casio vốn chỉ được dùng cho những cây đàn lớn, đàn organ SA cài sẵn 100 âm bao gồm âm grand piano, âm guitar, âm saxophone, âm trumpet, âm violin… và nhiều âm thanh quen thuộc khác như tiếng chim hót…, giúp bé làm quen với thế giới âm thanh phong phú. Đàn cũng cài sẵn 50 điệu, từ waltz đến salsa và nhiều điệu cơ bản khác giúp khơi dậy đam mê chơi đàn ở bé.

5 bộ gõ trống kỹ thuật số bao gồm bass, snare, hi-hat, baya và table được tích hợp chỉ trong 5 nút nhấn. Mỗi nút không khác gì một cái trống cá nhân. Bé có thể thỏa thích tạo ra những màn solo trống tuyệt vời nhờ tiếng đệm trống trong lúc nhấn phím.

Đàn organ mini Casio SA sử dụng dễ dàng với các nút nhấn và màn hình trực quan sinh động

Bạn muốn chuyển từ âm organ sang piano hay ngược lại? Chỉ với một cái nhấn nút, bạn sẽ có ngay âm thanh chuyển đổi mong muốn. Bạn muốn nghe một âm thanh nào đó? Chỉ việc nhấn nút chọn số thứ tự âm thanh và nhấn phím… Trẻ con bắt chước rất nhanh nên bạn chỉ cần hướng dẫn đôi ba lần là bé có thể tự mình thao tác.

Màn hình điện tử giúp bé (và cả bạn) dễ dàng truy cập các tính năng của đàn. Màn hình hiển thị giai điệu, nhịp trống, số thứ tự âm thanh hay bài hát đang chơi, nốt nhạc và máy đếm nhịp.

An tâm sử dụng vì đàn chính hãng bảo hành lên đến 2 năm

Hầu hết các loại nhạc cụ đồ chơi đều không được bảo hành, trong khi đó, đàn organ mini SA lại được hãng Casio bảo hành lên đến 24 tháng, gấp đôi các hãng khác. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên, bởi Casio là hãng đàn Nhật Bản khá uy tín và luôn chú trọng đến người dùng bình dân. Mua đàn organ của Casio cho bé, bạn đang mua sự an toàn cho bé và sự an tâm cho chính mình.

Bảng so sánh chi tiết nhạc cụ đồ chơi và đàn organ mini Casio SA

Nhạc cụ đồ chơi

Đàn organ mini Casio SA

Vật liệu chế tạo đàn Nhựa có thể gây hại cho làn da mẫn cảm của bé nếu sử dụng loại nhựa tái chế nhiều lần Nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, rất an toàn cho trẻ, đặc biệt là với những trẻ nhỏ có thói quen ngậm cắn đồ vật
Âm thanh Nhiều âm thanh chỉ là “nhái”, không chuẩn; trường độ và cao độ không đúng Âm thanh chân thực sống động, rất giống âm thanh của những cây đàn organ thật sự
Thiết kế màn hình Không có màn hình hiển thị Màn hình hiển thị giai điệu, nhịp trống, số thứ tự âm thanh hay bài hát đang chơi, nốt nhạc và máy đếm nhịp
Pin/ nguồn điện 3 hoặc 4 pin tiểu 6 pin tiểu hoặc cắm trực tiếp vào ổ điện xài vi vu
Nguồn gốc, xuất xứ Có thể là đàn Trung Quốc, trôi nổi, không rõ nguồn gốc Đàn chính hãng Casio – hãng đàn danh tiếng Nhật Bản
Phụ kiện đi kèm Micro, ghế, giá đỡ Không có phụ kiện đi kèm, có thể đặt đàn ngay trên bàn học cho chắc chắn, vì trẻ vốn hiếu động
Giá cả Cực hạt dẻ Giá cao – bao bảo hành

Hãy nhớ rằng khi bạn bỏ ra một số tiền kha khá để mua cho con một cây đàn đồ chơi tốt, bạn đang bỏ tiền ra để mua công nghệ và công sức nghiên cứu để tạo ra những âm thanh tuyệt hảo cùng các tính năng tuyệt vời của cây đàn.

Chủ sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn Organ Mini Casio SA – quà tặng ý nghĩa cho bé yêuĐàn organ Casio CTK-3200 cho người mới học giá “hạt dẻ”Trở thành nhạc công chuyên nghiệp với đàn Organ Roland E-A7

1. Mình đặt 2 cây tặng 2 cháu gái sinh đôi nhé OKAKA!

2. Bé con nhà mình đã nhảy cẫng lên vì món quà sinh nhật là cây đàn organ này đấy OKAKA! Chả là bé hóng từ lâu rồi! :)

3. Cây đàn này làm quà tặng cho bé là hết sẩy!

4. Mình phải thay pin suốt cho cây đàn đồ chơi vì cậu nhóc nhà mình vọc dữ quá, kết cái cắm điện của Casio nè!

5. Tôi mua tặng cháu nội một cây tại OKAKA và thằng bé ra chiều thích thú lắm. Cảm ơn OKAKA!

6. Mình mới nhận được đàn hôm qua, thanks nhé OKAKA! Vui là cu con nhà mình cũng thích mê cây đàn ^_^

7. Thà bỏ thêm một ít tiền mua cho con cây đàn bảo đảm còn hơn, 1 vé cho organ Casio SA!

8. Tháng sau sinh nhật cháu gái mình, OKAKA giao cho mình 1 cây nhé! Địa chỉ mình đã inbox!

9. Bé nhà mình nghiện iPad quá nên mình sợ quá, đang hướng con qua âm nhạc xem sao, tư vấn thêm cho mình cây này nhé!

10. Bé mình 2 tuổi cho chơi đàn này được k?

11. Báo giá cho mình cây này nhé OKAKA!

12. Tuần trước mình mới mua cho cu Sóc nhà mình cây đàn organ đồ chơi giá hạt dẻ lắm, nhưng thấy âm thanh không chuẩn lắm. hic

13. Đàn đẹp quá, có thua gì mấy cây đồ chơi đâu ta? :):)

14. Bé Nấm nhà mình từ ngày có cây đàn này cứ đem ra đánh suốt, thiệt là vui tai OKAKA ơi!

15. Mình mua cho con cây đàn đồ chơi mà thấy k an tâm chút nào!